.

30/01/2021

Chính thức công bố thành tựu cá nhân mới trong đầu tư - ROBOT CERBERSIX chinh phục hiệu suất đầu tư 32% trong tháng 1/2021

0 đánh giá

 


🏆 Với kinh nghiệm 13 năm bất bại trên thị trường chứng khoán, 4 tháng nghiên cứu cật lực với bao ngày thức đêm cầy code, thử sai rất nhiều chiến lược, với cả nghìn lần chạy mô phỏng, tinh chỉnh từng chỉ số nho nhỏ và trả 2k$ học phí thua lỗ cho thị trường 😆 ... cuối cùng ra được em Robot CerbersiX bước đầu chinh phục thị trường khó nhất thế giới - thị trường forex.
🏆 Và hôm nay cũng chính thức lên cấp độ bậc thầy và có tên trên bảng xếp bạng bậc thầy của sàn trên toàn cầu với vị trí xếp hạng lọt TOP 11 🤩🤩
Từ vài tháng trước nhiều người biết Thanh làm bot đánh FX đã muốn theo, muốn copy tài khoản nhưng Thanh chưa cho theo bởi khi đó còn rất nhiều rủi ro chưa tính toán hết và Robot cần thời gian vận hành trơn tru để đánh giá thực tế.
🏁 Sau khi chạy mô phỏng với dữ liệu lịch sử rất ok và cho Robot chính thức chạy trên tài khoản thật từ 4/1/2021. Đến hôm nay kết thúc phiên giao dịch cuối cùng của tháng 1/2021 trên tài khoản thật, em Robot CerbersiX cán mốc hiệu suất đầu tư đạt 32,44%/tháng, theo phân tích của MQL5 thì dự kiến hiệu suất đầu tư năm sẽ đạt 393%/năm, lỗ tạm thời lớn nhất ở mức -9,8%!!!
Thanh không thích nói hay tranh luận nhiều về lý thuyết, về chiến lược, về quản trị rủi ro ... vì lý thuyết và kinh nghiệm thì nhiều người có cả rổ, thậm chí cả thùng và cái tôi của những người như vậy thường rất lớn.
Đầu tư món này có vô vàn chiến lược, có những chiến lược tồn tại còn theo kiểu vô kỹ thuật, vô cơ bản, chỉ dựa trên sự vận động ngẫu nhiên của thị trường mà vẫn có hiệu suất không tồi ...
➡️ Tóm lại muốn làm kiểu gì thì làm cứ lãi là được, cứ lãi là vui "mèo trắng hay mèo đen không quan trọng, quan trọng là bắt được chuột".
Em Robot này có hơn 2000 dòng code, số dòng code mở lệnh chỉ chiếm khoảng 1/4, nhưng code để phân tích đặc điểm thị trường và linh hoạt đóng lệnh theo độ mạnh yếu của thị trường chiếm tới 3/4 số dòng code ... quản trị rủi rất chặt, tính toán khi xấu nhất như kiểu vàng rơi từ 2000$/ounce xuống 1000$/ounce hoặc thậm chí xuống còn 500$/ounce trong 1 ngày thì tài khoản vẫn không cháy và còn bao nhiêu cũng đã được tính toán và kiểm soát, thật là ngạc nhiên 😄
Là dân kỹ thuật, là nhà đầu tư chứng khoán lâu năm, đối với Thanh những con số thực tế cuối cùng sẽ là thước đo chuẩn mực và chuẩn xác nhất để đánh giá hiệu quả của chiến lược, đánh giá khả năng của chú robot.
Cuối mỗi tháng, Thanh sẽ công bố công khai hiệu suất đầu tư của em Robot này.
Dám public toàn bộ số liệu thống kê tổng hợp tài khoản cũng là dám chấp nhận áp lực, nhưng Thanh tâm niệm áp lực mới tạo nên Kim Cương để ngày càng hoàn thiện bản thân, giống như việc Thanh dám public Danh mục đầu tư chứng khoán của bản thân cho NĐT khác đánh theo vậy.
Public tài khoản định kỳ sẽ tránh việc lãi thì khoe mà lỗ thì giấu, cho nên phải cố mà nghĩ chiến lược để oánh cho thắng thôi 😆
Và cuối cùng đi tới phần quan trọng nhất là những con số thống kê không biết nói dối (dịch từ ảnh chụp) giúp đánh giá hiệu quả Robot CerbersiX hiện tại trong tháng 1 trên tài khoản thật:
✔ Lợi nhuận tháng (Monthly growth): 32,44%
✔ Lợi nhuận năm dự kiến (Annual Forecast): 393,66%
✔ Tổng số lệnh (Trades): 186 lệnh.
✔ Số lệnh giao dịch trung bình tuần (Trades per week): 51 lệnh.
➡️ Bot rất miệt mài và cần mẫn 😄 đặt lệnh suốt ngày đêm với số lượng lệnh khá lớn, với chiến lược ăn đều, ăn miếng nhỏ, quay vòng vốn liên tục chứ không nhắm tới ăn dầy, ăn miếng to.
✔ Tỷ lệ số lệnh lãi (Profit Trades): 80,64%
✔ Tỷ lệ số lệnh lỗ (Loss Trades): 19,35%
✔ Lệnh lãi lớn nhất (Best trade): 185,14$
Lệnh lỗ lớn nhất (Worst trade): -23,47$
➡️ Lệnh lãi lớn nhất lớn gấp 7,888 lần lệnh lỗ lớn nhất!!!
✔ Mức độ lỗ tạm thời lớn nhất (Maximumdrawdown): - 8,9%
➡️ Thể hiện trạng thái tài khoản khi tạm lỗ lớn nhất thì giảm 8,9 so với tổng tài khoản.
✔ Tỷ lệ lợi nhuận (Profit Factor) cho biết lợi nhuận gộp vượt bao nhiêu lần so với tổng lỗ: 13,47 (nghĩa là nếu lỗ 1$ thì lãi được 13,47$)
✔ Thời gian giữ lệnh trung bình (Avg holding time) : 16 giờ.
Thế đã, hẹn chờ kết quả đầu tư của tháng 2 với thật nhiều hy vọng.
⚠️ KHUYẾN CÁO: THỊ TRƯỜNG FX LÀ THỊ TRƯỜNG TIỀM ẨN NHIỀU RỦI RO VỚI BIẾN ĐỘNG LỚN, CẦN QUẢN TRỊ RỦI RO TỐT.
NHÀ ĐẦU TƯ MỚI LẦN ĐẦU THAM GIA THỊ TRƯỜNG CHỈ NÊN BỎ VỐN DƯỚI 2000 $.

0 đánh giá:

Đăng nhận xét