.

8 thg 2, 2022

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Social Trading và copy chiến lược giao dịch trên Exness

0 đánh giá

Bước 1: Tải và gài đặt app Social Trading của Exness Global LimittedVào App store hoặc CH Play nhập Social Trading Exness và tải về điện thoại. (Trước khi vào phần mềm thì vào setting chọn Social Trading Exness và chọn tiếng việt giúp giao dịch sẽ dễ dàng hơn)

Sau đó click vào biểu tượng Social Trading Exness. Tiến hành đăng nhập

(Social Trading Exness sử dụng chung nguồn thông tin với tài khoản Exness vì vậy nếu có tài khoản Exness thì bạn chỉ cần đăng nhập tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập vào Social Trading Exness để tiếp tục sử dụng. Trong trường hợp chưa có tài khoản Exness thì bạn sẽ đăng ký tài khoản Exness sau đó đăng nhập vào tài khoản Social Trading Exness. 

Mặc dù sử dụng chung một tài khoản, tuy nhiên Social Trading Exness và Exness lại sử dụng ví tiền riêng vì vậy trong trường hợp bạn muốn giao dịch trên Social Trading Exness thì bạn phải nạp tiền vào chúng. 

Bước 2: Nạp tiền vào ví Social Trading Exness

- Đăng nhập vào Social Trading
- Tiến hành lần lượt các bước để nạp tiền vào ví để sao chép. Có nhiều kênh để nạp tiền nhưng nên chọn Internet Banking và lúc rút tiền thì nạp cổng nào sẽ rút bằng cổng đó.
Ví dụ dưới đây là nạp 2000$ qua cổng Internet Banking

Ấn vào dấu + để nạp/rút tiền

Chọn Nạp tiền

Chọn cổng Internet Banking

Chọn ngân hàng bạn có tài khoản

Nhập số tiền muốn nạp

Xác nhận thông tin

Nhập tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của bạn và thực hiện theo các bước hướng dẫn tiếp theo trên app (mỗi ngân hàng khác nhau sẽ có thao tác khác nhau ở phần này).


Màn hình thông báo quá trình nạp tiền thành công

Bước 3: Sao chép chiến lược

Để Sao chép chiến lược: Cerbersi Gold. Tích VÀO ĐÂY để tìm nhanh chóng và sẽ hiện ra giao diện như sau:Ấn vào Bắt đầu sao chép sẽ chuyển sang màn hình sau:


Ấn vào nút 3 chấm góc trên bên phải chọn Mở bằng Social Trading


Sau đó sẽ tự động chuyển qua app Social Trading như ảnh dưới đây:

Ấn vào Bắt đầu Sao chép 

Sau đó nhập số tiền để sao chép là xong.

Lệnh của tài khoản sao chép sẽ tự động được nhân với hệ số giữa tỷ lệ vốn đầu tư và vốn của tài khoản cung cấp chiến lược.

Chúc các bạn đầu tư thành công.

0 đánh giá:

Đăng nhận xét